CÔNG TY TNHH TM DV HƯƠNG GIA BẢO || Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp || Tiệc Cưới || Sinh Nhật || Buffe || Điện Thoại: 0616.25.48.68
CTY TNHH TM & DV HƯƠNG GIA BẢO
Trang Chủ | Chế Độ Bảo Hiểm | Đăng Ký | Đăng Nhập
 
Thứ Ba, 19/3/24, 4:46:21
Chào Mừng Khách | RSS
Danh Mục Hệ Thống
Đăng Nhập
Thanh Toán
Tìm Kiếm

Công Ty TNHH TM DV HƯƠNG GIA BẢO  luôn luôn hướng đến trách nhiệm của Công ty đối với sản phẩm làm ra, nhằm mục đích đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi đã tín nhiệm sử dụng chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Đồng thời chúng tôi luôn luôn quan tâm đến người lao động khi tham gia làm việc tại công ty. HƯƠNG GIA BẢO thể hiện bằng hành động :

BẢO HIỂM Y TẾ:

Công Ty TNHH TM DV HƯƠNG GIA BẢO luôn tuân thủ theo quy định của Bộ Y tế ban hành trong việc điều hành và triển khai bếp ăn tập thể tại khách hàng. Mục đích cuối cùng của chúng tôi là " Tồn Tại và Phát Triển Cùng Khách Hàng",  an toàn vệ sinh thực phẩm được cam kết"

QUY TRÌNH CÔNG TY HƯƠNG GIA BẢO

Điều 1: Người nhập thực phẩm là người chuyên trách do Công Ty chỉ định, được đào tạo và có kiến thức cơ bản về thực phẩm cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm.
 
Điêù 2: Khi nhập hàng phải yêu cầu nhà cung ứng phải xuất trình đầy đủ hóa đơn, chứng từ, nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa. Sau khi nhập hàng phải vào sổ sách đầy đủ và có ký xác nhận của hai bên
 
Điều 3: Khi nhập hàng phải kiểm tra thật chi tiết chất lượng hàng hóa, chỉ nhập hàng đủ tiêu chuẩn, kiên quyết trả về hàng hóa không đảm bảo chất lượng.
 
Điều 4: Tiêu chuẩn nhập cá và các loại thủy sản:
Cá đang sống hoặc đã chết nhưng phải tươi:  Tươi, màu sắc bình thường, không có mùi ươn....

Điều 5: Tiêu chuẩn nhập trứng:
 Vỏ trứng màu sáng, không có vệt xám đen, không bị dập và có màu hồng trong suốt khi soi qua ánh sáng và có giấy kiểm dịch của cơ quan vệ sinh dịch tễ địa phương`

Điều 6: Tiêu chuẩn nhập rau, củ, quả, nông sản...Chọn các loại rau quả tươi, không bị dập nát, héo, úa, bị sâu bệnh.

Điều 7: Tiêu chuẩn nhập các loại thực phẩm khô:
Không nhập các loại thực phẩm đã bị khô, mốc, đặc biệt là các loại ngũ cốc.

Điều 8: Bảo quản thực phẩm thực phẩm tươi sống, rau củ quả sau khi được nhập phải tiến hành sơ chế, rửa sạch, nếu chưa cần chế biến phải đưa vào kho lạnh hoạc tủ bảo ôn để bảo quản.

Điều 9: Chế biến thực phẩm sản lọc rửa sạch, sau khi chế biến nấu chín thức ăn được chia ra khay nhiều ngăn, được đưa đến từng bàn trong căn tin.

Điều 10: Dọn dẹp sạch sẻ các vật dụng, lau chùi vệ sinh nhà bến, bàn ghế , lau nền nhà ..


Lịch Năm
«  Tháng 3 2024  »
SuMoTuWeThFrSa
     12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31
Mục Lưu Trữ
Thăm Dò Ý Kiến
Đánh Giá Khách Hàng
Tổng Câu Trả Lời: 9
Thống Kê

Tổng Số: 1
Khách: 1
Thành Viên: 0
Liện hệ quảng cáo
...
  • Website : VNEXPRESS
  • CTY TNHH TM & DV HƯƠNG GIA BẢO
    ĐC: SỐ 4, CƯ XÁ TRƯỜNG NGÂN HÀNG, KP5, P. AN BÌNH, BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI
    ĐT: 061.6254868

    Copyright © 2024 Designed by Trương Đình Quốc Trang web được quản lý bởi hệ thống uCoz