Công Ty TNHH TM DV HƯƠNG GIA BẢO luôn luôn hướng đến trách nhiệm của Công ty đối
với sản phẩm làm ra, nhằm mục đích đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi
đã tín nhiệm sử dụng chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Đồng thời chúng
tôi luôn luôn quan tâm đến người lao động khi tham gia làm việc tại công
ty. HƯƠNG GIA BẢO thể hiện bằng hành động :
BẢO HIỂM Y TẾ:
Công Ty TNHH TM DV HƯƠNG GIA BẢO luôn tuân thủ theo quy định của Bộ Y tế ban hành trong việc
điều hành và triển khai bếp ăn tập thể tại khách hàng. Mục đích cuối
cùng của chúng tôi là " Tồn Tại và Phát Triển Cùng Khách Hàng", an toàn vệ sinh
thực phẩm được cam kết" QUY TRÌNH CÔNG TY HƯƠNG GIA BẢO
Điều 1:
Người nhập thực phẩm là người chuyên trách do Công Ty chỉ định,
được đào tạo và có kiến thức cơ bản về thực phẩm cũng như vệ sinh an
toàn thực phẩm.
Điêù 2: Khi nhập hàng
phải yêu cầu nhà cung ứng phải xuất trình đầy đủ hóa đơn, chứng từ,
nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa. Sau khi nhập hàng phải vào sổ sách đầy
đủ và có ký xác nhận của hai bên
Điều 3: Khi nhập hàng
phải kiểm tra thật chi tiết chất lượng hàng hóa, chỉ nhập hàng đủ tiêu
chuẩn, kiên quyết trả về hàng hóa không đảm bảo chất lượng.
Điều 4: Tiêu chuẩn nhập cá và các loại thủy sản:
Cá đang sống hoặc đã chết nhưng phải tươi: Tươi, màu sắc bình thường, không có mùi ươn....
Điều 5: Tiêu chuẩn nhập trứng:
Vỏ trứng màu sáng, không có vệt xám đen, không bị dập và có màu
hồng trong suốt khi soi qua ánh sáng và có giấy kiểm dịch của cơ quan vệ
sinh dịch tễ địa phương`
Điều 6: Tiêu chuẩn nhập rau, củ, quả, nông sản...Chọn các loại rau quả tươi, không bị dập nát, héo, úa, bị sâu bệnh.
Điều 7: Tiêu chuẩn nhập các loại thực phẩm khô:
Không nhập các loại thực phẩm đã bị khô, mốc, đặc biệt là các loại
ngũ cốc.
Điều 8: Bảo quản thực phẩm thực phẩm tươi sống, rau củ quả sau khi được nhập phải tiến hành sơ
chế, rửa sạch, nếu chưa cần chế biến phải đưa vào kho lạnh hoạc tủ bảo
ôn để bảo quản. Điều 9: Chế biến thực phẩm sản lọc rửa sạch, sau khi chế biến nấu chín thức ăn được chia ra khay nhiều ngăn, được đưa đến từng bàn trong căn tin. Điều 10: Dọn dẹp sạch sẻ các vật dụng, lau chùi vệ sinh nhà bến, bàn ghế , lau nền nhà ..
|